Tổng Hợp

Học Bổng Trường Đại Học SMU Singapore

Học sinh, sinh viên giỏi tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhận ba suất học bổng toàn phần với các hỗ trợ khác nhau của Đai học Quản lý Singapore (SMU).

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trong 6 trường đại học công lập danh tiếng của Singapore, cũng là trường chuyên về đào tạo những nhà quản lý, nhà lãnh đạo không chỉ trong kinh doanh và còn nhiều lĩnh vực khác. SMU có 6 phân khoa chính, bao gồm nhiều chuyên ngành riêng biệt: Kinh doanh, kế toán, hệ thống thông tin, kinh tế, luật, khoa học xã hội.

Học bổng toàn phần Lee Kong Chian

Đây là một trong những học bổng danh giá nhất của trường, cung cấp cho những bạn trẻ có năng lực cơ hội và môi trường để phát triển toàn diện. Học bổng tài trợ học phí suốt 4 năm (5 năm đối với bằng kép ngành Luật), chi phí sách vở, máy tính xách tay.

Bên cạnh đó, với học bổng này, sinh viên được tham gia chương trình trao đổi với một trường học đối tác, một dự án quốc tế hay một dự án dịch vụ cộng đồng quốc tế.

Những học sinh sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng lãnh đạo và thành tích về hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng tại bất kỳ quốc gia nào đều có thể nhận học bổng này.

Thông tin cụ thể về học bổng Lee Kong Chian SMU Singaore tại website trường: https://www.smu.edu.sg/lee-kong-chian-scholars-programme

Học bổng ASEAN

Học bổng này dành cho sinh viên thuộc các quốc gia trong khối ASEAN nhằm đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và đạo đức, trách nhiệm xã hội. Trong quá trình học tạp tại SMU, sinh viên có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ với các sinh viên đến từ 30 quốc gia khác nhau.

Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên các nước ASEAN (trừ Singapore) có kết quả học tập xuất sắc, đạo đức tốt, khả năng lãnh đạo và giao tiếp tốt, có thành tích trong các hoạt động xã hội, ngoại khóa… Giá trị học bổng gồm toàn bộ học phí trong 4 năm, sinh hoạt phí 5.800 SGD/năm.

Thông tin cụ thể vềHọc bổng ASEAN SMU Singaore tại: https://www.smu.edu.sg/about/financial/scholarships/AUS

Học bổng SMU

Có trung bình 75 suất học bổng này được trao mỗi năm. Sinh viên nhận học bổng này sẽ được tài trợ oàn bộ học phí cho 4 năm (5 năm đối với bằng kép ngành Luật) cùng chi phí mua máy tính, sách vở học tập và sinh hoạt phí mỗi năm 5.000 SGD. Chi phí cho các chuyến đi nước ngoài (điểm đến do Trung tâm Học bổng của trường chỉ định) cũng nằm trong giá trị của học bổng.

Thông tin cụ thể về học bổng ở đây: http://www.smu.edu.sg/smu-scholarships-programme

Nhìn chung học bổng vào các trường công lập bao giờ cũng yêu cầu rất cao. Bạn có thể đọc thêm bài viết chi phí du học tại singapore để biết được trường nào có mức học phí phù hợp.


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment