Vé tham quan Singapore

Singapore Flyers

Giới Thiệu Về Singapore Flyers

Khi du lich đến Singapore thì các bạn đừng bỏ qua Singapore flyers nhé nó được biết đến là vòng đu quay lớn nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng Ngân khám phá những điều thú vị về bánh xe khổng lồ giữa bầu trời Đảo quốc Sư Tử nhé.

Vòng đu quay Singapore flyers  ở mũi phía Đông Nam của Trung tâm Marina, gồm một bánh xe có đường kính 150m, được xây dựng trên một trục lớn có ba tầng, có độ cao tương đương với độ cao của một cao ốc 42 tầng, tương đương 31 con hươu cao cổ đứng chồng lên nhau, lớn hơn cả đu quay London Eye nổi tiếng tại nước Anh. ở đỉnh của vòng quay các bạn có thể nhìn thấy cả đảo Batam, Bintan hay Johoh của Malaysia.

với 28 cabin chở khách. Mỗi cabin có kích cỡ tương đương một chiếc xe buýt lớn, có máy lạnh, chứa được 28 người/lượt. Mỗi vòng quay của bánh xe đu kéo dài đúng 30 phút nên cứ mỗi giờ bánh xe đu quay tải được khoảng 1.000 người lên độ cao 165m để ngắm cảnh thành phố với tầm nhìn xa tới 45km.

Để đáp ứng cho du khách thì ở đây còn có dịch vụ ăn uống, đa phần la một loạt các món đặc sản địa phương và đồ ăn quốc tế. Hãy dừng chân thưởng thức đồ ăn thức uống tại một trong vô số các nhà hàng, tiệm rượu hoặc quán bar ở đây. Trước khi ra về, bạn nhớ ghé mua một món đồ lưu niệm để ghi dấu trải nghiệm vòng quay Singapore Flyer của mình.

Các bạn đừng bỏ qua nơi đây nhé, sẽ tiếc lắm đấy. Hãy cùng gia đình và bạn bè nắp bắt nhiều tấm ảnh đẹp khi tham gia Singapore flyers nhé.

Hình ảnh và Video: Link


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment