Vé tham quan Singapore

River Safari

Giới Thiệu Về River Safari

Khi đến Singapore chúng ta có thể chọn riêng cho chúng ta những địa điểm theo ý thích của mỗi chúng ta vì nơi đây có rất nhiều khu giả trí phù hợp với từng người. Chúng ta sẽ nói đến một nơi rất thú vi dành cho những ai yêu động vật và thích hòa mình với thiên nhiên hoang dã, đó là River Safari.

Bạn sẽ bị choáng ngợp công viên River Safari bởi diện tích lên đến 12 ha. River Safari là khu công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và lớn nhất Châu Á. Đây là ngôi nhà chung của 150 loài cây cùng hơn 5000 động vật trên cạn và dưới nước đại diện cho hơn 300 loài (trong đó có 42 loài được ghi danh trong sách đỏ). Đó là khi bạn được thư thả ngắm nhìn những chú cá đang tung tăng bơi lội tại khu vực trưng bày dành riêng cho động vật nước ngọt, thông qua bể chứa khổng lồ hay còn gọi là thủy cung với thể tích lên đến 2.000 m khối nước. Chắc hẳn bạn cũng như nhiều du khách lần đầu tiên đặt chân đến đây đều cảm thấy bị choáng ngợp trước cơ man, từ loại cá nhỏ xinh như la hán, cá đuối đến các loại “kình ngư” như trê khổng lồ MeKong, lợn biển, hải tượng long, cá đuôi gai độc.

Lạc bước vào vườn thú lộ thiên, mở ra trước mắt bạn là một màu xanh bát ngát của khu rừng nhiệt đới. Dạo bước trên những cây cầu gỗ nhỏ xinh, len lỏi vào khu rừng rậm hay mất sức hơn tự tay trèo thuyền trên dòng sông Amazon để lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên… Có tiếng hót líu lo của chú vẹt bảy sắc cầu vồng đến từ Nam Mỹ, là đàn hươu cao cổ đang thản nhiên đi lại quanh các khu lán được lợp bằng lá rừng, là mấy chú báo lông gấm đang nằm lim dim trên cây …

Hãy đến River Safari để có thể tận mắt nhìn thấy những loài động vật sinh sống và thử cảm giác khi đứng cạnh chúng như thế nào nhé, chắc chẳn là thú vị lắm đấy.

Hướng Dẫn Về River Safari

– Địa chỉ : 80 Mandai Lake Road

– Giờ mở cửa : 9.00am – 6.00pm

– Web : www.riversafari.com.sg

+ Giá vé :

– Người lớn : 33 SGD / vé

– Trẻ em : 21 SGD / vé

+ Giá vé Thichdulichbui :

– Người lớn : 20 SGD / vé

– Trẻ em : 15 SGD / vé

Hình ảnh và Video: Link


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment