Vé tham quan Singapore

River Cruise Singapore

Giới Thiệu Về River Cruise Singapore

Khi đến với Singapore để thả mình trên dòng nước êm ả ngắm nhìn những cảnh đẹp của Singapore, thì Singapore River Cruise là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn đấy.

Được đưa vào sử dụng lần đầu vào những năm 1600, những chiếc thuyền bumboat đã tận tụy phục vụ nhu cầu đi lại đường thủy trong suốt một thời gian dài và đến năm 1987, với nỗ lực gìn giữ không gian quá khứ và lịch sử, thuyền bumboat đã được chọn để phục dựng và tiếp tục đưa đón du khách. Với 40 phút trên chiếc bumboat quen thuộc, bạn sẽ cảm nhận được bữa tiệc của văn hóa và lịch sử trên dòng sông Singapore.

Cuộc hành trình bắt đầu từ nơi Ngài Stamford Raffles lần đầu đặt chân đến làng chài nhỏ bé bên bờ Thái Bình Dương. Lần lượt, bạn sẽ được thăm qua Bảo tàng các dân tộc Châu Á, công viên Sư tử biển (Merlion Park), cầu Helix, nhà hát Esplanade, Singapore Flyer, Marina Bay Sands. Lần lượt, quá khứ – hiện tại, văn hóa – đô thị và cuộc sống người dân Singapore sẽ hiện ra trước mắt, khiến bạn ngỡ ngàng như đang trôi trên một dòng sông thời gian kỳ diệu. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chọn thời điểm xuất phát vào ban đêm, chiếc tàu giờ trở nên thật lãng mạn với những chiếc đèn lồng mờ ảo, lung linh lắc lư qua lại.

Tránh khỏi cái nắng nóng ban ngày, chuyến hải trình về đêm thật sự lãng mạn, đem lại cho bạn những giây phút ngất ngây, khi các phố thị Singapore bắt đầu lên đèn, phơi bày những sầm uất, náo nhiệt nhất của mình. Từ trên thuyền, bạn có thể nhìn thấy Boat Quay, Robertson Quay hay Clarke Quay, nơi tập trung phần lớn các quán bar, nhà hàng và những địa điểm thú vị, náo nhiệt nhất xứ sở Sư tử biển. Đến với Singapore về đêm, bạn có thể ngắm nhìn một đảo quốc năng động, hiện đại, rực rỡ ánh đèn từ những tòa nhà cao chọc trời.

Các bạn hay thử một vòng singapore River Cruise nhé. Hãy hít thở khí trời, thả mình trên dòng nước mềm mại, tách khỏi những bon chen chật chội của thành phố để tận mắt tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Singapore.

Hình ảnh và Video: Link


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment