Vé tham quan Singapore

Night Safari

Giới Thiệu Về Night safari

Night Safari là vườn thú đêm đầu tiên của thế giới, là một trong những địa điểm thu hút du khách nổi tiếng ở Singapore. Được khánh thành vào năm 1993, Night Safari rộng 40ha, sở hữu trên 900 con thú của 135 loài ngoại lai, được nuôi sống trong điều kiện tự nhiên hoang dã.

Vườn thú Đêm hiện chứa tổng cộng 1.040 con vật thuộc 120 loài, trong đó có 29% đang bị đe dọa. Vườn thú được điều hành bởi Hội Bảo tồn Hoang dã Singapore, và đón tiếp khoảng 1,1 triệu khách du lịch mỗi năm. Vườn thú đạt mốc 11 triệu khách du lịch vào ngày 29 tháng 5, năm 2007. Night Safari là một điểm du lịch rừng vừa bảo vệ môi trường vừa kết hợp với thương mại một cách hiệu quả. Được khánh thành vào năm 1993, Night Safari rộng 40ha, với đàn thú 1.200 con, thuộc 110 loài, được nuôi sống trong điều kiện tự nhiên hoang dã.

Singapore đã tạo Night Safari thành một khu rừng tổng hợp mang đặc thù của nhiều khu rừng khác nhau trên thế giới, như vùng rừng ẩm ướt Đông Nam Á, Himalaya, châu Phi, vùng thung lũng Nepan, đồng hoang Nam Mỹ… Đặc biệt, khi tham quan Night Safari vào buổi tối, du khách còn được xem chương trình các sinh vật của bóng đêm trình diễn thật độc đáo.

Khi hoàng hôn buông xuống, một thế giới khác sẽ hồi sinh. Tại vườn thú đêm Night Safari, bạn có thể tận mắt trông thấy tê giác, nghe thấy tiếng hú của bầy linh cẩu hay ngắm nhìn những cô nàng hươu cao cổ lướt đi bình thản qua khu đất rộng lớn trong bầu không khí tĩnh mịch của màn đêm.

Khi đến Singapore các bạn không nên bỏ qua nơi đây nhé. sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn đấy.

Hướng Dẫn Về Night safari

– Địa chỉ : 80 Mandai Lake Road

– Giờ mở cửa : 7.30pm – 12.00am

– Web : www.safarigate.com

+ Giá vé :

– Người lớn : 42 SGD / vé

– Trẻ em : 28 SGD / vé

+ Giá vé Thichdulichbui :

– Người lớn : 30 SGD / vé

– Trẻ em : 20 SGD / vé

Hình ảnh và Video: Link


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment