Vé tham quan Singapore

Madame Tussauds

Giới Thiệu Về Madame Tussauds

Nếu các bạn có đam mê những thần tượng diễn viên, ca sĩ nước ngoài muốn được đứng cạnh, được chụp chung những tấm hình nhưng không thể đến được từng nước để gặp được họ. Điều này sẽ ko còn là xa vời nữa khi các bạn có dịp đến với Madame Tussauds ở đất nước Singapore xinh đẹp.

Bảo tàng Madame Tussauds hình thành đầu tiên là ở nước anh, là nơi trưng bày các bức tượng sáp có kích cỡ như người thật, mang chân dung các nhân vật danh tiếng, chính trị gia và thành viên hoàng gia. Bảo tàng đã có nhiều cơ sở đặt trên trên thế giới, gồm 6 bảo tàng ở Mỹ và 4 ở Trung Quốc.

Điều thú vị khi đến bảo tàng sáp Madame Tussauds Singapore đó là sự kết hợp giữa nó với một dịch vụ du thuyền mang tên Spirit of Singapore. Các bạn sẽ được du thuyền đưa đi một hành trình thăm quan những địa điểm nổi tiếng của đảo quốc sư tử, từ Marina Bay Sands tới đu quay khổng lồ Singapore Flyer, vườn bách thảo và trường đua F1.

Ở đây trưng bày rất nhiều người nổi tiếng như những ai quan tâm tới chính trị có thể chụp ảnh bên tượng sáp của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu và Yusof Ishak, Tổng thống đầu tiên của Singapore. Còn nếu về lĩnh vực nghệ thuật  thì có bức tượng nữ diễn viên Zoe Tay đang mặc một chiếc váy Gucci màu vàng mà diễn viên này đã dùng tại lễ trao giải Star hồi năm ngoái. Ngoài tượng của Zoe Tay, khách tham quan còn có thể chụp ảnh cùng tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng như nữ ca sĩ Taylor Swift, diễn viên Châu Kiệt Luân, huyền thoại bóng đá David Beckham và Fandi Ahmad.

Hãy thực hiện ước mơ được chụp những tấm ảnh cùng những thần tượng hay những người nổi tiếng này nhé.

Hướng Dẫn Về Madame Taussauds

Địa chỉ : toạ lạc trên đảo Sentosa

Giờ mở cửa :  Thứ 2 > thứ 6 ( 10:00 sáng > 7:30 tối ) lượt mua vé cuối lúc 6:00 tối

Thứ 7 > chủ nhật ( 10:00 sáng > 9h30 tối ) lượt mua vé cuối lúc 7:00 tối

+ Giá vé :

– Người lớn : 38 SGD / vé

– Trẻ em : 28 SGD/ trẻ em

+ Giá vé Thichdulichbui :

– Người lớn : 20 SGD/ vé

– Trẻ em : 15 SGD/ vé

Hình ảnh và Video: Link

 


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment