Vé tham quan Singapore

Jurong Bird Park

Giới Thiệu Về Jurong bird Park

Đến Singapore sẽ có rất nhiều địa điểm để các bạn đến tham quan, trong đó những ai yêu thích những người bạn có bộ lông vũ nhiều mầu sắc xinh đẹp thì các bạn hãy ghé thăm Jurong Bird Park nhé, vì đây được mệnh danh là thiên đường của loài chim đó.

Vườn chim Jurong nằm ngay dốc phía Tây của ngọn đồi Jurong mở cửa đón khách vào năm 1971. Đây là công viên chim ngoài trời lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, rộng hơn 20,2 ha và là nơi cư ngụ của hơn 9.000 con chim thuộc 600 loài khác nhau, trong đó còn có một số loài quý hiếm trên thế giới.

Cả công viên là một khu vườn với những hồ nước trong vắt, những thác nước chảy róc rách và những thảm cỏ xanh rì cùng những vườn hoa rực rỡ sắc màu trong khắp khu rừng cây cối sum xuê. Tại đây là cả một thế giới các loài chim đa dạng nhiều chủng lọai phong phú: hoàng hạc, trĩ, gà lôi, cò, bồ nông, vẹt, sáo, két, thiên nga… Chúng có mặt ở khắp nơi, sống trên cây, dưới mặt đất, trong chuồng hay trên những mỏm đá giữa hồ hoặc bơi lội thành từng đàn, nhởn nhơ, nhàn tản. Những loài chim sặc sỡ tạo nên một sự pha trộn màu sắc hài hòa khiến khu rừng càng trở nên sống động.

Cả không gian rộng lớn của khu vườn được thiết kế như mô phỏng ý như một môi trường tự nhiên, nơi các loài đã từng sinh sống và tạo thành một thế giới đa chủng tộc với các khu vực khác nhau. Khu vực thác nước với những dòng suối róc rách là nới sinh sống của 1.500 loài chim châu Phi. Chuồn chim Đông Nam Á với những cơn bảo nhiệt đới nhân tạo dành cho những chú chim xứ nóng. Còn loài cú được sống trong những địa đạo có tên là Vương quốc bóng tối. Một ngày ở công viên có xuất diễn lên đến 15 chương trình biểu diễn của các loài chim. Lôi cuốn và thú vị nhất là chương trình biểu diễn của các loài chim mang tên All Star Birdshow.

Đừng nêu bỏ qua nơi đây nhé các bạn sẽ tiếc khi không được ngắm nhìn những màu sắc sống động của những chú chim xinh đẹp ở đây đó.

Hướng Dẫn Về Jurong bird Park

Địa chỉ : Số 2 Jurong Hill Singapore 628925

Giờ mở cửa : Hàng ngày 8 giờ 30 sáng – 6 giờ chiều

Web : http://www.birdpark.com.sg/

+ Giá vé :

– Người lớn : 28 SGD / vé

– Trẻ em : 18 SGD / vé

+ Giá vé Thichdulichbui :

– Người lớn: 20 SGD / vé

– Trẻ em : 15 SGD / vé

Hình ảnh và Video: Link


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment