Vé tham quan Singapore

iFly Singapore

Giới Thiệu Về iFly Singapore

Đối với những ai thích những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh thì các bạn hãy nhớ đến Ifly Singapore để có thể tham gia trò chơi mạo hiểm này. Chúng ta sẽ được thực hiện ước mơ bay lơ lững trên không nhé.

Với sự ra đời của trung tâm iFly Singapore, khu skydiving trong nhà lớn nhất thế giới, mọi người có thể hiện thức hóa giấc mơ được bay cao, không cần dù, không ngồi trên máy bay và không còn nỗi sợ hãi. Trải nghiệm bay trên không có thể thực hiện với khách hàng trên 3 tuổi và nặng ít hơn 109 kg, trong thời gian dưới 1 giờ.

Ifly là môn thể thao giúp người chơi có thể hiện thực hóa ước mơ chinh phục bầu trời, thậm chí chạm tay vào những đám mây bềnh bồng mà không cần đến máy bay, không lo thời tiết xấu hay bất kỳ rủi ro nào.

iFly mô phỏng môi trường nhảy dù trong nhà, hoạt động nhờ một đường hầm gió tốc độ cao (160-190km/giờ) thổi theo chiều dọc. Khi tham gia, người chơi có thể thử nghiệm những ý tưởng khác biệt, độc đáo như selfie, uốn dẻo, tập yoga… lúc đang lơ lửng ở độ cao 17,22 m nó tương đương với độ cao của 5 tần lầu lận đó.

Các bạn nào có sở thích mạo hiểm hay ước muốn được bay như một siêu anh hùng thì đừng ngại ngùn gì nữa hãy tham gia ngay khi đến Singapore nhé.

Hướng Dẫn Về iFly Singapore

Địa chỉ : 30 Đại lộ Raffles Singapore 039803

Giờ mở cửa : 8h30 sáng – 10h30 tối hàng ngày Lượt vào cuối cùng là 10h15 tối

+ Giá vé :

– Người lớn : 33 SGD / vé

– Trẻ em : 21 SGD / vé

+ Giá vé Thichdulichbui :

– Người lớn : 31 SGD / vé

– Trẻ em : 20 SGD / vé

Hình ảnh và Video: Link


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment