Vé tham quan Singapore

Gardens By The Bay

Giới Thiệu Về Gardens By The Bay

Du lich đến Singapore sẽ có rất nhiều địa điểm tham quan với nhiều công trình đồ sộ cho chúng ta thỏa mãn tầm nhìn, trong đó chúng ta sẽ nói đến một kỳ quan nhân tạo rất ấn tượng đó là  Garden Bay The By.

156

Garden Bay The By nằm ngay trung tâm khu đô thị mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát Hồ chứa nước ngọt Marina và kề cận khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay. Với diện tích 101 ha được xây dựng từ một khu đất hoang ở trung tâm Singapore. Toàn bộ công viên gồm có ba khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh Trung Tâm (Bay Central Garden) và lớn nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) với diện tích 54 ha.

Garden Bay The By mở cửa từ 5 giờ sáng tới 2 giờ đêm và miễn phí vé vào cửa. Các nhà kính có máy lạnh và những cây cầu được xây dựng để kết nối các “siêu cây”, cho phép du khách đi lại giữa chúng và ngắm toàn cảnh khu vườn từ trên cao; những siêu cây khổng lồ có khả năng tổng hợp năng lượng và lọc không khí. Trong khu vườn hiện có 18 siêu cây thẳng đứng, mỗi cây có chiều cao từ 25 đến 50 mét và được trang trí bằng các loài hoa nhiệt đới, dương xỉ bao quanh khung thép. Những tán cây sẽ hấp thụ và tản nhiệt mang lại không khí mát mẻ.

Khu Cloud Forest lại cho du khách cảm nhận về khí hậu nhiệt đới trên núi như vùng Kinabalu của Malaysia hoặc ở chân núi Himalaya. Các siêu cây bằng bê tông và thép ở ngoài hoạt động như những cỗ máy khổng lồ, hỗ trợ cho hoạt động sống của các loài cây như hoa lan của Ecuador và bắt chước chức năng sinh thái của cây thật.

Đi bỏ qua nơi đây nhé có thể bạn sẽ hối tiếc đấy,nhanh tay lên liên hệ với Ngân để săn vé giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín hàng đầu nhé.

Hình ảnh và Video: Link

Hỏi & Đáp Gardens By The Bay

Nhóm em tính đi Sing mà chỉ toàn là nữ. Bạn em nói bây giờ Sing rất gắt gao trong việc cho nữ qua… Một người bạn của em qua thăm bạn trai, chỉ đi một mình, qua tới đó sân bay giữ lại thẩm tra sao đó mà buột phải mua vé quay về ngay (em nghe kể lại).
Có thể cho em ý kiến tham khảo về vấn đề này ko? em cảm ơn!

Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment