Vé tham quan Singapore

Duck Tours Singapore

Giới Thiệu Về Duck Tours Singapore

Khi đến thăm quan Singapore chúng ta có rất nhiều phương tiện đi lại, nhưng có 1 phương tiện có thể cho chúng ta có thể thăm quan toàn cảnh Singapore. Điều thú vị nó có thể đi trên cạn lẫn dưới nước đó là Duck tours Singapore.

Khi các bạn đi Duck tours các bạn sẽ được đi trên một chiếc xe đặc biệt, trang trí hình một chú vịt đáng yêu. Chuyến đi kéo dài khoảng 60 phút, đi qua những danh thắng nổi tiếng nhất ở Singapore như Esplanade, Merlion, Singapore Flyer, Marina Bay…

Điều thú vị nhất của “chú vịt” đa năng này là vừa có khả năng đi trên đường phố, vừa có thể lội nước. Sau khi ra khỏi bến đầu tiên, “chú vịt” bắt đầu hành trình đưa hành khách lội xuống sông Singapore, đi tới vịnh Marina, sau đó vòng lại để bắt đầu chuyến đi trên mặt đất của mình.

Đường đi của chiếc xe vịt khép kín thành một vòng tròn, bắt đầu ở Suntec City và quay trở lại đây sau một tiếng thăm thú. Các em nhỏ là đối tượng hào hứng nhất với hành trình khám phá thành phố trên phương tiện có một không hai. Chiếc xe “trèo đèo lội suối” không chỉ đưa bạn đi du lịch theo cách thông thường mà còn khiến du khách có thêm nhiều trải nghiệm rất độc đáo, khó quên về đất nước Singapore.

Hãy tham gia Duck tuors để có cái nhìn tổng quát hơn về đảo quốc xinh đẹp này nhé.

Hướng Dẫn Về Duck tours Singapore

Địa chỉ : : DUCK & HIPPO Suntec Tourist Hub #01 – 330

Giờ mở cửa  : 10.00am – 06.00pm hằng ngày.

+ Giá vé :

– Người lớn : 37 SGD / vé

– Trẻ em : 27 SGD / vé

+ Giá vé Thichdulichbui :

– Người lớn  : 25 SGD / vé

– Trẻ em : 19 SGD / vé


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment