Vé tham quan Singapore

Adventure Cove Waterpark Singapore

Giới Thiệu Về Adventure Cove Waterpark Singapore

Du lịch đến Singapore chúng ta hãy tham gia Adventure Cove Waterpark nhé. Đây là nơi đem lại cho bạn tất cả những điều tuyệt vời trên. Nếu bạn là một lữ khách muốn tự mình khám phá những cung bậc cảm xúc của nguyên tố nước, thì nơi đây là một địa điểm vô cùng lý tưởng.

Với Diện tích rộng lớn được bài trí, sắp xếp rất khéo léo. Bên cạnh những khu ống trượt, dòng sông nhân tạo là những thảm cây xanh ngát ven lối đi. Điều đó càng làm bạn thêm thán phục bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài ba Hãy đến với Dòng sông lười trước nhé. Một biển nước nhân tạo xanh ngắt, thả lỏng người trên chiếc phao bơi và mặc kệ cho dòng nước cuốn trôi bạn. Không gian cực kì thích hợp cho những ai muốn thảnh thơi êm đềm theo từng cơn sóng nước . Còn nếu bạn là người ưa khám phá, mạo hiểm thì lại càng tuyệt vời.

Các bạn hãy thử cảm giác bị hút vào “hố nước” cùng Whirlpool Washout, không thì Big Bucket Treehouse cũng là lựa chọn không tồi với một khu nhà bằng cây được gắn những ống nước xịt tung tóe. Đừng quá sợ hãi bạn nhé, đội ngũ nhân viên cứu hộ cực kì đẹp trai và chuyên nghiệp sẽ luôn dõi theo mọi bước đi của bạn. Để nạp thêm năng lượng các bạn hãy ghé đến The Bay Restaurant với những món ăn ngon cùng sự phục vụ thân thiện sẽ đem đến những giây phút thư giãn cần thiết, để bạn nhanh chóng lấy lại sức và tiếp tục khám phá các khu vực hấp dẫn khác.

Hãy đến với Adventure Cove Waterpark để có thể thỏa sức vẫy vùng trong làng nước mát và những ánh nắng ở đay nhé . Hãy liên hệ sớm với Thichdulichbui nhé để có ngay trong tay những tấm vé giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất nhé.

Hướng Dẫn Về Adventure Cove Waterpark Singapore

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Singapore 098269

– Giờ mở cửa: 10h00 – 18h00 (Các ngày trong tuần)

+Giá vé tại cổng :

– Người lớn : 26 SGD/ vé

– Trẻ em : 20 SGD / trẻ em

+ Giá vé Thichdulichbui :

– Người lớn : 30 SGD / vé

– Trẻ em : 20 SGD / vé

Hình ảnh và Video: Link


Hãy chia sẻ những bài viết hữu ích về Cuộc Sống ở Singapore để giúp đỡ được rất nhiều người khác bạn nhé.!!!
Đăng bài tại Group Facebook: Cộng đồng người Việt ở Singapore

Post Comment